Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

  • EMC-VNPhòng thử nghiệm EMC
  • EMC-VNPhòng bảo vệ sóng điện từ
  • EMC-VNMáy lọc dầu Maxei
  • EMC-VNThiết bị thay thế cho máy lọc dầu

Vật tư Thiết bị thay thế cho Máy lọc dầu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Môi Trường là đại diện duy nhất của hãng Globecore - Ucraine tại Việt Nam và là đối tác thân thiết của: Maxei group, Kato - Nhật Siemens - Đức, ABB,...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa các loại Máy lộc dầu.
Chúng tôi chuyên tư vấn,cung cấp và sửa chữa các vật tư, thiết bị của các loại máy lọc dầu :

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng !

Vật tư, thiết bị thay thế Máy lọc dầu Maxei

ARRAS MAXEI là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực lọc và xử lý dầu.Các loại máy lọc dầu của ARRAS MAXEI được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đại tu, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy lọc dầu.Và là đối tác thân thiết của ARRAS MAXEI tại Việt Nam.

EMC-VN chuyên cung cấp các loại Vật tư, thiết bị thay thế và tư vấn, thi công sửa chữa các loại Máy lọc dầu của ARRAS MAXEI.

Các loại Filter sử dụng cho Máy lọc dầu

Sau một thời gian hoạt động, các bộ Filter trong Máy lọc dầu bị bẩn làm ảnh hưởng tới hiệu năng làm việc của máy.Việc thay thế Filter mới là hết sức cần thiết để đảm bảo hiệu năng cũng như tuổi thọ và độ bền của Máy lọc dầu.
EMC-VN chuyên cung cấp các bộ Filter chính hãng sử dụng trong các loại Máy lọc dầu của : Globecore, Maxei, Sanmi,...

Các loại bơm chân không sử dụng trong Máy lọc dầu

Trong các Máy lọc dầu hiện nay, nhiệm vụ của Bơm chân không là: hút toàn bộ không khí bên trong bình chân không ra ngoài. Nhằm loại bỏ các tạp chất khí bị lẫn trong dầu nhờ đó tăng chất lượng của dầu sau khi lọc

Nhưng sau một quá trình hoạt động: Các cánh bơm bị mòn, các vị trí kết nối không được kín, lực hút của bơm yếu,... khiến cho chất lượng của dầu sau khi lọc cũng như công suất lọc bi giảm đáng kể.Do đó sửa chữa và thay thế bơm chân không cũ hỏng là hết sức cần thiết.

 

EMC-VN chuyên cung cấp, tư vấn sửa chữa và lắp đặt các loại bơm chân không của các hãng: Oerlikon Leybold, Rietschel Elmo, Shinko Seiki, Pedro gil,.. sử dụng trong Máy lọc dầu: Maxei, Globecore, Kato,..