• EMC-VNPhòng thử nghiệm EMC
  • EMC-VNPhòng bảo vệ sóng điện từ
  • EMC-VNMáy lọc dầu Maxei
  • EMC-VNThiết bị thay thế cho máy lọc dầu

Máy lọc dầu SMM -4.0

Máy lọc dầu SMM-4,0 được sản xuất tại nhà máy UKRBUDMASH ( Globecore- Ukraine).SMM-4,0 được thiết kế để lọc và xử lý các loại dầu : Dầu cách điện, Dầu bôi trơn, Dầu thủy lực ... sử dụng trong các thiết bị như : Máy biến áp, Tuabin, Động cơ,..

Sử dụng công nghệ tiên tiến trong lọc và xử lý dầu ( Lọc đa cấp, Sấy nhiệt, Chưng cất trong môi trường chân không ). Nâng cao chất lượng của dầu sau khi lọc, giảm thời gian lọc.

SMM- 4,0 đạt tiêu chuẩn GOST 15 150-69.Phù hợp làm việc trong điều kiện làm việc ngoài trời cũng như trong nhà.Được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa, vận hành, lặp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại Máy biến áp, các loại Động cơ, các loại Tuabin,..

Máy lọc dầu hấp thụ smm-1.7z , 3.5z , -5.0z

MÁY LỌC DẦU HẤP THỤ CHO MÁY BIẾN ÁP, TUBIN SMM -1,7Z -3,5Z -5,0Z

Máy lọc dầu SMM-3,5Z được sản xuất tại nhà máy UKRBUDMASH (GLOBECORE - Ukraine). SMM-3,5Z được thiết kế để lọc và xử lý các loại dầu : Dầu cách điện, Dầu bôi trơn, Dầu thủy lực,..
Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến ( Lọc đa cấp, Chưng cấp trong môi trường chân không , Lọc hấp thụ bằng hợp chất Zeolite ) nâng cao chất lượng dầu sau khi lọc, thời gian lọc giảm.
Máy lọc dầu SMM-3,5Z đạt tiêu chuẩn GOST 15 150-69.Phù hợp làm việc trong điều kiện làm việc trong nhà cũng như ngoài trời.
Được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các loại Máy biến áp, các loại Động cơ và các loại Tuabin,..

Máy lọc dầu cho máy biến áp, tubin smm -0.5a , -1.7a , -4.0a

MÁY LỌC DẦU CHO MÁY BIẾN ÁP, TUBIN SMM -0,5A -1,7A -4,0A

Mobile oil purification station SMM

Mobile oil purification station SMM-0,5A is designed to remove solids and water from transformer, turbine, machinery, hydraylic and other oils.

Mobile oil purification station SMM-1,7A -4,0A purifies oil to class 9 ourity with source ourity class 13 ( impurities by wright no more than 0.004% ) after multiple passes of the product through filter block.

Station is used for mounting, repairing and operating high-voltage oil equipment with voltage up to 1150 kV( power transformers, high-voltage switches etc.)

The machine complies with number 4 category placement and climatic design UHL as per GOST 15 150-69.

Máy lọc dầu smm-0.6f , smm-4.0f

HỆ THỐNG MÁY KHỬ NƯỚC CHO DẦU SMM -0,6F -4,0F

Máy lọc dầu SMM-4,0F được sản xuất tại nhà máy UKRBUDMASH (GLOBECORE - Ukraine). SMM-4,0F được thiết kế để lọc và xử lý các loại dầu : Dầu cách điện, Dầu bôi trơn, Dầu thủy lực, Dầu Diesel và các loại dầu khác
Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến (Lọc đa cấp kết hợp Chưng cấp trong môi trường chân không) nâng cao chất lượng dầu sau khi lọc, thời gian lọc giảm. Nó có khả năng loại bỏ các tạp chất : Rắn, Hơi nước, Khí, Axit hòa tan, Kiềm, và các chất hòa tan khác.
Máy lọc dầu SMM-4,0F đạt tiêu chuẩn GOST 15 150-69.Phù hợp làm việc trong điều kiện làm việc trong nhà cũng như ngoài trời.

Được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các loại Máy biến áp, các loại Động cơ và các loại Tuabin,..

Máy lọc dầu smm -0,6v -4,0v

MÁY LỌC DẦU CHO MÁY BIẾN ÁP, TUBIN SMM -0,6V -4,0V

Máy lọc dầu SMM-0.6V, SMM-4.0V được thiết kế để loại bỏ các tạp chất rặn, các phần tử nước và các phần tử khí tự do lẫn trong các loại dầu :Dầu bôi trơn, dầu cách điện, và các loại dầu khác với độ nhớt lên tới 70 cSt với nhiều dải công suất khác nhau.Sử dụng công nghệ sấy nhiệt và hút chân không nâng cao chất lượng dầu đầu ra.
đặc biệt máy còn được trang bị lớp phòng nổ Exd II Ct4.

Máy lọc dầu cho tubin smm-2,2s

MÁY LỌC DẦU CHO TUBIN SMM-2,2S

Mobile oil purification station SMM

Oil purification system SMM-2.2S is designed to purify petrochemical fluids (oils, hydrolic fluids, diesel fuel) from solid contaminants with density higher than that for the fluid purified, and water. Viscosity of the fluid must not exceed 300 cSt at 20ºС. If the viscosity of the fluid is 300 cSt, capacity of the system will not exceed 0,6 m3/hour.

The system ensures required degree of fluid purity for manufacturing, maintenance and repair of various energy related equipment, road construction heavy duty machines, motors, manufacturing equipment etc to improve reliability and extend life time of hydro-oil assemblies.

Máy lọc dầu uvm-6 ; uvm-10

Máy lọc dầu UVM-6 được sản xuất tại nhà máy UKRBUDMASH ( Globecore- Ukraine).UVM-6 được thiết kế để lọc và xử lý các loại dầu : Dầu cách điện, Dầu bôi trơn, Dầu thủy lực ... sử dụng trong các thiết bị như : Máy biến áp, Tuabin, Động cơ,..

Sử dụng công nghệ tiên tiến trong lọc và xử lý dầu ( Lọc đa cấp, Sấy nhiệt, Chưng cất trong môi trường chân không ). Nâng cao chất lượng của dầu sau khi lọc, giảm thời gian lọc.

UVM-6 đạt tiêu chuẩn GOST 15 150-69.Phù hợp làm việc trong điều kiện làm việc ngoài trời cũng như trong nhà.Được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa, vận hành, lặp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại Máy biến áp, các loại Động cơ, các loại Tuabin,..

Máy sấy dầu ppm-70

Máy sấy dầu PPM-70 được sản xuất tại nhà máy UKRBUDMASH ( Globecore- Ukraine).PPM-70 được thiết kế để lọc và xử lý các loại dầu : Dầu cách điện, Dầu bôi trơn, Dầu thủy lực ... sử dụng trong các thiết bị như : Máy biến áp, Tuabin, Động cơ,..

PPM-70 đạt tiêu chuẩn GOST 15 150-69.Phù hợp làm việc trong điều kiện làm việc ngoài trời cũng như trong nhà.Được ứng dụng rộng rãi trong sửa chữa, vận hành, lặp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các loại Máy biến áp, các loại Động cơ, các loại Tuabin,..

GLOBECORE

Globecore-Ucraine là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lọc, xử lý và tái chế các loại dầu.Các sản phẩm của Globecore được tin tưởng và ứng dụng rộng rãi trên toàn thế trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, EMC-VN là đại diện duy nhất của Globecore. Chúng tôi độc quyền cung cấp và sửa chữa các sản phẩm của Globecore.

- Các loại Máy lọc dầu SMM
- Các loại Máy lọc dầu UVM
- Các loại Máy trộn dung dịch
- Các loại Máy sấy dầu PPM

Tư vấn lựa chọn Máy lọc dầu:

Công suất lọc Model phù hợp
Arras Maxei Kato Electric MFG Globecore
160 lít/giờ     SMM-0,16
300 lít/giờ Mas-300  
500 lít/ giờ   KLVC-1AX ; KLVC-1AX-I ; KLVC-1AX-II  
600 lít/giờ Mas-600   SMM-0,6
1000 lít/giờ Mas-1000 KLVC-2AX ; KLVC-2AX-I ; KLVC-2AX-II SMM-1,0
1700 lít/giờ     SMM-1,7 ; SMM-1,7Z
2000 lít/giờ Mas-2000 KLVC-3AX ; KLVC-3AX-I ; KLVC-3AX-II  
2200 lít/ giờ     SMM-2,2
3000 lít/giờ Mas-3000  
3500 lít/giờ     SMM-3,5Z
4000 lít/giờ Mas-4000 KLVC-4AX ; KLVC-4AX-I ; KLVC-4AX-II SMM-4,0
5000 lít/giờ Mas-5000    
6000 lít giờ Mas-6000 KLVC-5AX ; KLVC-5AX-I ; KLVC-5AX-II  
8000 lít/ giờ Mas-8000    
10000 lít/giờ Mas-10000    
12000 lít/ giờ   KLVC-6AX ; KLVC-6AX-I ; KLVC-6AX-II  
20000 lít/giờ   KLVC-7AX ; KLVC-7AX-I ; KLVC-7AX-II  

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Tin tuyển dụng

Tuyển dụng 02 kỹ sư kỹ thuật điện (gấp)

Công ty Kỹ thuật Cơ điện Môi trường (www.emc-vn.com.vn) , đại diện chính thức cho hãng MAXEI (Pháp) FRANKONIA (CH Đức) tại Việt nam, Lào và Campuchia cần tuyển dụng theo thông tin như sau: ...

Xem chi tiết

GLOBECORE
Globecore-Ucraine là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lọc, xử lý và tái chế các loại dầu.Các sản phẩm của Globecore được tin ...
ARRAS MAXEI GROUP
Được thành lập và phát triển từ năm 1950 đến nay ARRAS MAXEI GROUP đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế, là một tập đoàn hàng đầu về ...
KATO ELECTRIC MFG CO.,LTD
Kato Electric MFG Co., Ltd được thành lập năm 1923 tại Nhật bản.Với 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc và xử lý các loại dầu.Kato Electric MFG ...
Vật tư Thiết bị thay thế cho Máy lọc dầu
Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Môi Trường là đại diện duy nhất của hãng Globecore - Ucraine tại Việt Nam và là đối tác thân thiết của: Maxei ...
Phòng hấp thụ 10m-SAC 10
ANECHOIC CHAMBERS FOR 10.0M MEASURING DISTANCE-SAC10 Phòng SAC 10m được thiết kế và chế tạo cho các yêu cầu của khách hàng. Ấn tượng đầu tiên của phòng này là kích thước và ...
Phòng bảo vệ sóng điện từ
EMI SHIELDED ROOM (ESR) Mô tả chung: Phòng bảo vệ sóng điện từ được thiết kế và lắp đặt dưới dạng các modul của các tấm chắn từ đặc biệt. Điều này cho phép thay đổi kích ...
Quy trình bảo dưởng sữa chữa các phòng MRI
EMC-VN với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bảo dưỡng và với thiết bị chuyên dụng trong đo và kiểm tra như: máy phân tích phổ trong dải rộng 9kHz-3GHz, máy phát sóng trong dải ...
Cung cấp các thiết bị điện điện tử cho các ...
EMC-VN chuyên kinh doanh, sản xuất, tích hợp, thi công lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện trung-cao áp, các thiết bị bảo vệ, các thiết bị kiểm tra không phá huỷ các thiết bị ...
Cung cấp các thiết bị đo lường - điều khiển ...
EMC-VN chuyên cung cấp các thiết bị đo lường- điều khiển tự động cho các nhà máy xí nghiệp công nghiệp, các dây chuyền tự động
Thiết bị môi trường
EMC-VN chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật-thiết bị cho các hệ thống giám sát môi trường như: Hệ thống giám sát chất lượng khí: SO2, H2S, TRS, NO, NO2, NOx, NH3, CO, CO2, O ...
Mô hình tự động hóa trạm biến áp
MÔ HÌNH TỰ ĐỘNG HÓA TRẠM BIẾN ÁP ( DA/ EMC ) Được thiết kế nhằm mô phỏng hoạt động của một trạm biến áp 220KV ngoài thực tế. Là giải pháp tối ưu phục vụ nhu cầu dạy và học ...
Bảo dưỡng công nghiệp
EMC-VN chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng công nghiệp với quy trình chuẩn, chuyên nghiệp: