Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

  • EMC-VNPhòng thử nghiệm EMC
  • EMC-VNPhòng bảo vệ sóng điện từ
  • EMC-VNMáy lọc dầu Maxei
  • EMC-VNThiết bị thay thế cho máy lọc dầu

ĐẠI TU SỬA CHỮA MÁY LỌC DẦU KATO LOẠI KLVC-4AX-I TẠI CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 3


    Máy lọc dầu Maxei loại KATO No: E-1538 được sản xuất và đưa vào sử dụng năm 1997.Sau quá trình 15 năm hoạt động liện tục trên máy đã xuất hiện những dấu hiệu hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến quá trình quá trình lọc cũng như chất lượng của dầu sau khi lọc không đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

   Được sự tin tưởng của Công ty truyền tải điện 3.Công ty Emc-VN đã cử cán bộ kỹ thuật trực tiếp xuống khảo sát hiện trạng và lên phương án đại tu Máy lọc dầu.

Tình trạng hư hỏng của Máy lọc dầu:

- Hệ thống chân không hút kém không đạt yêu cầu hoạt động, không đảm bảo được áp suất hoạt động.
- Trong khi lọc phát sinh nhiều bọt khí, ảnh hưởng tới chất lượng dầu cũng như công suất lọc.
- Công suất của bơm dầu đầu vào vào và đầu ra không đạt được công suất thiết kế.
- Cảm biến và các thiết bị bảo vệ bị hư hỏng
- Các hệ thống cảm biến, bảo vệ không hoạt động.

          Thời gian thi công đại tu bắt đầu tiến hành từ ngày  21/10/2013 đến ngày 31/10/2013 thì hoàn thành.Và chính thức tổ chức nghiệm thu và bàn giao Máy lọc dầu vào lúc 10h ngày 31/10/2013 tại Xướng Cơ điện - Số 10, Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa dưới sự chứng kiến của Đại diện Công ty Truyền tải điện 3. Đại diện Xưởng Cơ điện và các bên liên quan.

         Bước đầu kiểm tra tổng thể trước khi đưa vào vận hành : Các hạng mục công việc theo phương án đã lập đều được thực hiện đầy đủ, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng. Các hạng mục vật tư thay thế đều được nhập khẩu chính hãng xuất xứ rõ ràng, và được sự ủy quyền của hãng KATO.Hệ thống điện, điều khiển hoạt động chuân xác, cảm biến và các thiết bị bảo vệ hoạt động bình thường tác động kịp thời khi xảy ra sự cố.Công suất lọc, áp suất chân không trong hệ thống đạt giá trị thiết kề và yêu cầu hoạt động của nhà sản xuất.Không có hiện tượng bất thường khi chạy máy.

         Hội đồng nghiệm thu đồng ý cho phép đưa Máy lọc dầu vào vận hành lọc thử 1000 lít dầu biến áp đã qua sử dụng trong khoảng thời gian 1 giờ 30 phút sau đó kiểm tra chất lượng dầu sau khi lọc và so sánh với chất lượng của dầu trước khi lọc để đánh giá chất lượng  toàn bộ hệ thống của Máy lọc dầu KATO loại KLVC-4AX-I sau khi đại tu.

         Sau 1 giờ 30 phút tiến hành lọc 1000 lít dầu Máy lọc dầu vận hành bình thường không phát sinh bất kỳ hiện tượng bất thường.
Chất lượng của dầu sau khi lọc cải thiện đáng kể được Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao và đồng ý bàn giao để đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh về Máy lọc dầu KATO loại KLVC-4AX-I trước và sau đại tu.

Trước đại tu Sau đại tu